[Khuyến Mãi] Cơ hội nhận vé xem phim Megastar tại Crescent Mall đến hết 30/06 nhanh chân lên

Đơn vị đăng KM :
Megastar
Phạm vi KM :
TP. Hồ Chí Minh

Từ nay đến ngày 30/6, khách hàng dùng bữa tại khu ẩm thực ở trung tâm thương mại Crescent Mall với tổng trị giá thanh toán 500.000 đồng sẽ được nhận ngay một voucher đổi vé xem phim tại MegaStar Crescent Mall.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, Crescent Mall kết hợp cùng Megastar mang đến cho khách hàng chương trình đổi vé xem phim khi dùng bữa tại khu ẩm thực.

Crescent-Mall-2-1370854177_500x0.jpg

 

Theo thể lệ, mỗi khách hàng đến với khu ẩm thực Crescent Mall sẽ nhận được một thẻ tích lũy từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Với mỗi 50.000 đồng chi tiêu tại khu ẩm thực, khách hàng sẽ được đóng một dấu vào phiếu tích lũy điểm. Sau khi thu thập đủ 10 con dấu, khách hàng sẽ nhận được một voucher đổi vé xem phim tại Megastar Crescent Mall.

Khu ẩm thực của Crescent Mall đặt tại tầng 5 là một trong những khu ẩm thực lớn tại Việt Nam, với sự xuất hiện phong phú của các cửa hàng ẩm thực Việt, Âu, Hoa, Nhật… phục vụ đa dạng thực khách đến từ nhiều vùng miền đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Rạp chiếu phim Megastar Cresent Mall với 8 phòng chiếu phim và khu vực giải trí rộng lớn cùng đủ loại hình trò chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, là nơi ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của mỗi gia đình.

Đến với khu ẩm thực Crescent Mall, bạn không chỉ được trải nghiệm hương vị ẩm thực phong phú, không gian hiện đại, sự phục vụ tận tình chu đáo, mà còn hòa mình vào không khí sôi nổi của chương trình khuyến mại đặc biệt này. Tại đây bạn còn có cơ hội thưởng thức những bộ phim hay và mới nhất Megastar Crescent Mall.

Các thẻ tích lũy chỉ có hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình. Quá thời hạn trên, khách hàng sẽ không được xem xét giải quyết và thẻ tích lũy này sẽ không có bất cứ giá trị nào cho các đợt khuyến mãi khác trong tương lai.

Voucher đổi vé xem phim chỉ có hiệu lực tại rạp Megastar Crescent Mall cho định dạng phim 2D. Hạn chót của voucher là ngày 29/8, có giá trị sử dụng từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, không áp dụng cho các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày lễ.

Các cửa hàng tham gia chương trình gồm Lotteria, Món Huế, Chilli Thai, Cơm Tấm Cali, China Deli, Sushi, Juice Coffee, Kitchen Express & Noodle House, Thủy Mộc, Gang Nam Style, Snowee, KFC, Pizza Hut, Queennest.

Liên hệ khuyến mãi:

Khu ẩm thực Crescent Mall - tầng 5 trung tâm thương mại Crescent Mall
101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM
Điện thoại: (08) 5413 3333 (số nội bộ 166)

Tin mới hơn

Tư vấn trực tuyến

trangthuy0203

Mobile: 0937.901.961

doanthanhhai_hp

Mobile: 0979.996.225

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:
4,129,874

Đang online: 96