ĐẤT HÓC MÔN

Đất Hóc Môn Thị Trường Tây Bắc TPHCM

Thị trường bất động sản đang dần nóng lên trong thời gian gần đây, đặc biệt là khu vực ngoại thành như Đất Hóc Môn, Củ Chi. Khu vực này tại sao lại nhận được nhiều sự quan tâm đến thế và những vị trí nào ở đây bạn nên lưu tâm? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi đó.

Giới Thiệu Thị Trường Bất Động Sản Tây Bắc TPHCM Rành Cho Giới  Đầu Tư
Đất Hóc Môn và các huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tạo nên một cơn sốt mới trong thị trường bất động sản. Ngay khi có quyết định thành phố đề xuất 3 huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh lên quận thì số lượng đất nền 3 huyện này bắt đầu nóng lên.

Liên hệ: 0909 02 14 02

Tình Hình Mua Bán Nhà Đất Hóc Môn Bà Điểm

Giá: 780 triệu/nền

Đường: Nguyễn Văn Bứa

Tình Hình Mua Bán Nhà Đất Hóc Môn Bà Điểm Bà Điểm là một xã thuộc địa phận huyện Hóc Môn. Đây cũng là một xã hấp dẫn sự chú ý của giới bất động sản. Tình hình mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm trở thành một trong những điểm tin được nhiều người quan tâm, nhất là khi khu vực Hóc Môn Bà Điểm nằm...

Đất Nền Hóc Môn – Sự Lựa Chọn Lý Tưởng Để An Cư Lạc Nghiệp

Giá: 920 triệu/nền

Đường: Dương Công Khi

Đất nền Hóc Môn hiện đang là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm trong thị trường bất động sản. Bởi ở thời buổi đất chật người đông, tấc đất là tấc vàng thì việc mua được một “mảnh đất cắm dùi” trở nên khá khó khăn với nhiều người. Thay vì nhằm tới những mảnh đất có giá “cắt...

Có Nên Đầu Tư Mua Nhà Đất Bà Điểm Hóc Môn?

Giá: 970 triệu

Đường: Phạm Văn Sáng

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại các huyện ven nội thành thành phố Hồ Chí Minh đang tạo nên cơn sốt lớn. Một trong số đó đặc biệt phải kể đến đất nền tại Bà Điểm Hóc Môn. Vì sao địa điểm này lại thu hút sự quan tâm đến thế? Có nên đầu tư mua Nhà Đất Bà Điểm Hóc Môn không?

Mua Bán Nhà Đất Chính Chủ Hóc Môn – Cơn Sốt Bất Động Sản Mới Ngoại Thành TP HCM

Giá: 900TR/NỀN

Đường: Phạm Văn Sáng

Mua bán nhà đất chính chủ Hóc Môn - cơn sốt bất động sản mới ngoại thành TP HCM TP HCM vẫn luôn là điểm nóng về lĩnh vực bất động sản từ trước đến nay. Khi mà đất đai nội thành đang ngày càng chật chội và quá tải thì những vùng đất ngoại thành giáp ranh thành phố trở thành điểm hẹn mới

Mua Bán Nhà Đất Giá Rẻ Ở Hóc Môn

Giá: 900TR/NỀN

Đường: Nguyễn Văn Bứa

Huyện Hóc Môn hiện nay đang trở thành điểm nóng của Thành phố Hồ Chí Minh khi diễn biến về giá đất thay đổi khó lường. Nhằm đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, minh bạch trong giao dịch nhà đất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết tình hình mua bán nhà đất giá rẻ ở Hóc Môn - hãy tham khảo bạn...

Đất Nền Và Khung Giá Đất Huyện Hóc Môn

Giá: 700 triệu/nền

Đường: Phan Văn Hớn

Trong vài năm trở lại đây thị trường bất động sản TPHCM đang có sự chuyển biến vô cùng tích cực. Đặc biệt ở các khu vực ngoại thành như Hóc Môn đã được giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Vì sao lại có sự thay đổi lớn như thế? Khung giá đất huyện Hóc Môn hiện nay đang dao động trong khoảng nào? Bài viết...

Giới Thiệu Thị Trường Đất Hóc Môn
Đất Hóc Môn và các huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tạo nên một cơn sốt mới trong thị trường bất động sản. Ngay khi có quyết định thành phố đề xuất 3 huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh lên quận thì số lượng đất nền 3 huyện này bắt đầu nóng lên.

Đất Hóc Môn, thị trường bất động sản trọng điểm tại phía Tây thành phố

Đất Hóc Môn, thị trường bất động sản trọng điểm tại phía Tây thành phố.
Hiện nay, có nhiều nhà đầu tư đã ôm một số lượng lớn các lô đất Hóc Môn bán ra lấy lời. Vì vậy, giá đất nền tăng lên chóng mặt là điều đương nhiên dễ hiểu. Tại các con đường như Phạm Thị Giây, Nguyễn Ánh Thủ, Trịnh Thị Miếng, … các biển quảng cáo đất nền mọc lên san sát và nườm nượp nhau.

Bắt đầu nóng lên từ năm 2015, Đất Hóc Môn 2017 có một năm sôi động khi tăng bình quân 12% và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đến năm nay, giá đất nền, bất động sản thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là sẽ lại tiếp tục rục rịch tăng lên.

Có Nên Mua Nhà Đất Hóc Môn tphcm?
Hóc Môn là một huyện ngoại của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có vị trí giáp với huyện Củ Chi và quận 12 và diện tích đất còn khá nhiều. Ngoài ra, ở đây còn một thuận lợi lớn là vị trí không quá cách xa trung tâm thành phố, nên việc di chuyển của bạn sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Đến với Nhà đất Hóc Môn, bạn chắc chắn sẽ nhận được không gian sống trong lành, ít bị ô nhiễm tiếng ồn, dân cư không quá đông đúc và tránh được tình trạng kẹt xe. Đây đều là những vấn đề bức bối mà khu vực nội thành không thể đáp ứng được cho bạn.

Nếu bạn đang làm việc trong thành phố và mong muốn tìm kiếm một vị trí nhà đất thuận tiện thì Hóc Môn chính là địa điểm dành cho bạn. Với Giá Nhà đất Hóc Môn không quá cao, giá đất ở đây phù hợp với những người dân có mức thu nhập trung bình, thấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho họ.

Ngoài ra, Hóc Môn cũng là một tỉnh có cơ sở hạ tầng khá đảm bảo. Các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, chợ, … được đáp ứng đầy đủ. Với tất cả những điều kiện này đã tạo nên cơn sốt Nhà Đất Hóc Môn Củ Chi.

Giá Nhà Đất Hóc Môn Việt Nam – Những Con Số Nổi Bật

Giá nhà đất Hóc Môn tăng với biên độ khá lớn và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện nay, nếu muốn tìm kiếm lô đất Hóc Môn 100 Triệu cũng là một điều khó khăn. Nơi có giá thấp nhất tại tuyến đường Lê Thị Hà cũng đã có giá khoảng từ 25 – 27 triệu đồng/ m2. Còn riêng với khu đất có giá cao nhất tại con đường này, mức giá cũng đã lên tới 45 triệu đồng/ m2, như vậy với miếng đất mặt tiền gần 300 m2 thì giá trị của nó là 13.5 tỷ đồng.

Ngoài ra, các tuyến đường khác trong khu vực Hóc Môn như đường song hành Quốc Lộ 22, đường Trần Văn Mười, … có giá cả hợp lý hơn. Mức giá thấp nhất tại đây là 13 – 14 triệu đồng/ m2. Mức giá cao nhất cũng chỉ ở khoảng 17 – 18 triệu đồng/ m2. Đây đều là những khu vực nhà Đất Hóc Môn Giá Rẻ.

Riêng đối với đất nông nghiệp tại Huyện Bình Chánh, chỉ trong 4 tháng từ cuối năm 2016 cho tới tháng 4/ 2017 giá đã tăng từ 500 đồng/ m2 lên đến 1 triệu đồng/ m2. Đất nông nghiệp tại các con đường khác như Võ Văn Vân, Quách Điêu và Nữ Dân Công, … giá đất đã tăng mạnh lên gấp 1.5 – 2 lần so với ban đầu.
Đây là những đánh giá thống kê về giá đất Hóc Môn 2016, bạn có thể tham khảo.

Lý do khiến cho giá đất nền Hóc Môn tăng vọt bất ngờ
Nhu cầu sử dụng đất giá trị trung bình thấp đang ngày càng tăng lên
Thứ nhất, điều khiến mọi người đổ xô đi kiếm tìm các miếng đất ở Hóc Môn bởi đất ở khu vực này có xuất phát giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Đối với người lao động có thu nhập trung bình thấp, không có điều kiện mua nhà tại các khu vực trung tâm thì đây là một địa điểm thích hợp.

Nhu cầu mua đất Hóc Môn ngày càng tăng lên

.Ngày càng có nhiều hơn những khu công nghiệp được mọc lên, số lượng người lao động từ các tỉnh đến và làm việc ngày càng nhiều. Điều này làm tăng nhu cầu sử dụng đất để xây dựng nhà ở, hay các khu phòng trọ. Vì vậy, việc mua đất Hóc Môn đã khiến cho giá đất nơi này tăng lên đáng kể.

Tốc độ tăng trưởng của huyện Hóc Môn
Hiện nay, Hóc Môn là tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và vượt bậc của thành phố. Cấp quản lý đã quan tâm hơn tới các điều kiện sống của người dân tại đây. Cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích như trường học, bệnh viện, … đang được nâng cấp và cải thiện hơn rất nhiều. Đây được xem là một địa chỉ điều kiện sống tốt mà người dân có thể tìm kiếm.

Các nhà đầu tư có xu hướng ôm đất nền
Nhận thấy xu hướng của người dân, các nhà đầu tư đã nhanh chân thu mua một lượng đất nền có vị trí đẹp và giao thông thuận tiện nhất định. Điều này khiến cho giá đất nền tại Hóc Môn đã tăng, nay lại càng tăng nhiều hơn. Từ bây giờ, việc mua Đất Hóc Môn giá rẻ cũng là một điều khó khăn đối với người dân và các nhà đầu tư
.
Bảng Giá đất Hóc Môn
Nếu có nhu cầu cần mua đất Hóc Môn và để có được quyết định đúng đắn, bạn nên tham khảo bảng giá đất ở huyện Hóc Môn. Bảng giá này được Uỷ ban nhân dân thành phố quy định và sử dụng để làm căn cứ tính thuế cho người dân.
Tuy nhiên, đối với những trường hợp Đất Hóc Môn Bán, chuyển nhượng mà người mua và người bán thảo thuận với nhau thì bảng giá đất này không có giá trị. Còn đối với các trường hợp đấu thầu, đấu giá quyền sử dụng đất thì mức giá trúng thầu cũng không được thấp hơn mức giá quy định ở bảng.
Hiện nay, bảng giá đất mới nhất là bảng giá đất Hóc Môn năm 2015 – 2019. Bạn có thể tham khảo thông tin về bảng giá trên internet, để có được những thông tin cơ bản cho bản thân.
Khác với bảng Giá Đất Hóc Môn 2014, bảng giá này có sự tăng trưởng vượt bậc. Bảng giá này có giá trị từ 500 – 1.600 (nghìn đồng/ m2). Có nơi cao nhất, giá trị có thể lên tới 6.230 (nghìn đồng/ m2).
Hãy tham khảo những thông tin này để có được quyết định mua Nhà Đất Hóc Môn chính xác và đúng đắn nhất.

Những điều cần lưu ý khi Mua Bán Nhà Đất Hóc Môn
Để Mua Đất Hóc Môn Giá Rẻ thì người dân cần chú ý những điểm sau đây.

Chủ đầu tư
Thứ nhất, nếu muốn mua bán đất Hóc Môn, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là chủ đầu tư. Chủ đầu từ được xem một đại diện chứng thực sự tin cậy cho dự án đó. Hãy cẩn thận với những lô đất có giá thấp hơn mặt bằng. Đối những miếng đất này, bạn nên tìm hiểu kĩ về mức độ khả thi và khả năng hoàn thiện dự án của các nhà đầu tư.

Không nên mua đất nền có sổ chung
Để tránh xảy ra tình trạng tranh chấp, các thủ tục giải quyết phức tạp, bạn nên lựa chọn cho mình một miếng đất riêng.
Khi giao dịch mua bán đất Hóc Môn chính chủ, hãy kiểm tra giấy tờ rõ ràng

Lúc mua bán nhà đất Hóc Môn, hãy kiểm tra kỹ các giấy tờ chủ quyền.

Khi mua bán đất Hóc Môn thổ cư hoặc đất nông nghiệp, bạn nên chủ động yêu cầu người cùng tham gia giao dịch những loại giấy tờ rõ ràng, cần thiết. Điều này cực kì cần thiết trong việc chứng minh, xác thực chính chủ của tài sản và tránh các tình trạng lừa đảo có thể xảy ra. Các loại giấy tờ cần thiết như là: thủ tục pháp lý, hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, giấy tờ thể hiện giá trị lô đất và đồ án quy hoạch đất nền dự án, …

Kiểm tra tính pháp lý của lô đất mình định mua
Ngoài xem xét, lựa chọn những lô đất có chủ đầu tư uy tín, thì việc bạn quan tâm đến pháp lý của lô đất là điều cần thiết. Một số vấn đề bạn cần lưu ý như là:
– Miếng đất này có thuộc quy hoạch của nhà nước không? Miếng Đất Hóc Môn chính chủ hay không?
– Diện tích của lô đất bên ngoài và trong sổ đỏ có bị chênh lệch nhiều không?
– Miếng đất này có là tài sản thừa kế của nhiều người không?

Những vị trí trọng điểm và khu dân cư hàng đầu Hóc Môn
Mua đất Hóc Môn Bà Điểm, vị trí nóng của thị trường bất động sản phía Tây thành phố
Nhà Đất Hóc Môn Bà Điểm là khu vực mang lại cho người dân một không gian thoáng mát, đỡ ồn ào. Khu vực ngoại thành này cực kì rộng rãi và thuận lợi bởi các yếu tố về địa lý và kinh tế.

Hóc Môn – Bà Điểm là một vị trí quan trọng, là cửa ngõ của thành phố. Bà Điểm là khu vực tiếp giáp với quốc lộ 22 và quốc lộ 1A, vì vậy đây là địa điểm bạn có thể dễ dàng di chuyển ra các khu vực lân cận và hạn chế tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

Điều này là một lợi thế cực kì lớn, có thể giảm đi áp lực, khiến người dân sống tại đây có thể vui vẻ hơn, thoải mái hơn.
Ngoài ra, Đất Hóc Môn Bà Điểm cũng là địa chỉ của rất nhiều công ty lớn nhỏ. Số lượng công nhân viên tập trung tại đây càng đông hơn. Nổi bật nhất tại đây chính là khu dân cư công nghiệp Bà Điểm – Xuân Thới Thượng, chiếm diện tích lên tới 250ha.

Với những điều kiện thuận lợi trên, khiến việc mua đất Hóc Môn Bà Điểm trở thành điều mong muốn của nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư.

Khu dân cư New Moon, không gian xanh hòa hợp thiên nhiên
Đất Hóc Môn – kdc New Moon là dự án bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm của người dân Hóc Môn nói riêng và người dân thành phố nói chung.

Đất Hóc Môn – kdc New Moon, khu đô thị có không gian sống sang trọng.

Kdc New Mon có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giáp ranh giữa các khu đô thị và khu công nghiệp lớn như KCN Đức Hòa 1, 2, 3 và KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia. Ngoài ra, đây còn là vị trí nối liền các vùng kinh tế trọng điểm, các khu vực nhờ các tuyến đường cao tốc như vành đai 3, 4, tỉnh lộ 9, 10.

Dự án này còn có đầy đủ các tiện ích, hạ tầng như chợ, trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, công viên, và các trung tâm giải trí, … Được xây dựng theo tiêu chuẩn sigapor, kdc New Moon chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Một điều khiến dự án bất động sản này nổi bật là bởi kdc New Moon sẽ cung cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho bạn khi bạn mua căn hộ tại đây. Nếu có nhu cầu mua bán đất Hóc Môn sổ hồng, hãy tới ngay khu dân cư này.

Với những thông tin về tình hình mua bán đất Hóc Môn và các dự án trọng điểm qua bài viết trên đây, mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Đối với những khách hàng có nhu cầu cần mua đất Hóc Môn, nếu còn có thắc mắc về lĩnh vực này, bạn có thể liên hệ tới Đất Nền Số – đơn vị chuyên phân phối đầu tư đất nền giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn tình hình bất động sản tại các tỉnh thành phố, đặc biệt là Củ Chi và Hóc Môn. Hãy liên hệ ngay website: http://datnenso.vn/ hoặc hotline: 0907688182 để nhận được những thông tin hữu ích nhất cho bản thân.

Xem thêm load