Đất Nền

Tổng quan về thị trường đất nền TPHCM trong những năm gần đây

===============================


Trong một vài năm trở lại đây phân khúc Đất Nền luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng tại TPHCM và những khu vực lân cận. Sở hữu Đất Nền vừa mang lại giá trị kinh tế cao lại vừa giúp họ có một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn hơn hẳn so với các kênh khác. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về thị trường này qua các dự án dưới đây.

Liên hệ: 0909 02 14 02

Tình Hình Mua Bán Nhà Đất Hóc Môn Bà Điểm

Giá: 780 triệu/nền

Đường: Nguyễn Văn Bứa

Tình Hình Mua Bán Nhà Đất Hóc Môn Bà Điểm Bà Điểm là một xã thuộc địa phận huyện Hóc Môn. Đây cũng là một xã hấp dẫn sự chú ý của giới bất động sản. Tình hình mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm trở thành một trong những điểm tin được nhiều người quan tâm, nhất là khi khu vực Hóc Môn Bà Điểm nằm...

Đất Nền Hóc Môn – Sự Lựa Chọn Lý Tưởng Để An Cư Lạc Nghiệp

Giá: 920 triệu/nền

Đường: Dương Công Khi

Đất nền Hóc Môn hiện đang là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm trong thị trường bất động sản. Bởi ở thời buổi đất chật người đông, tấc đất là tấc vàng thì việc mua được một “mảnh đất cắm dùi” trở nên khá khó khăn với nhiều người. Thay vì nhằm tới những mảnh đất có giá “cắt...

Có Nên Đầu Tư Mua Nhà Đất Bà Điểm Hóc Môn?

Giá: 970 triệu

Đường: Phạm Văn Sáng

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại các huyện ven nội thành thành phố Hồ Chí Minh đang tạo nên cơn sốt lớn. Một trong số đó đặc biệt phải kể đến đất nền tại Bà Điểm Hóc Môn. Vì sao địa điểm này lại thu hút sự quan tâm đến thế? Có nên đầu tư mua Nhà Đất Bà Điểm Hóc Môn không?

Mua Bán Nhà Đất Chính Chủ Hóc Môn – Cơn Sốt Bất Động Sản Mới Ngoại Thành TP HCM

Giá: 900TR/NỀN

Đường: Phạm Văn Sáng

Mua bán nhà đất chính chủ Hóc Môn - cơn sốt bất động sản mới ngoại thành TP HCM TP HCM vẫn luôn là điểm nóng về lĩnh vực bất động sản từ trước đến nay. Khi mà đất đai nội thành đang ngày càng chật chội và quá tải thì những vùng đất ngoại thành giáp ranh thành phố trở thành điểm hẹn mới

Mua Bán Nhà Đất Giá Rẻ Ở Hóc Môn

Giá: 900TR/NỀN

Đường: Nguyễn Văn Bứa

Huyện Hóc Môn hiện nay đang trở thành điểm nóng của Thành phố Hồ Chí Minh khi diễn biến về giá đất thay đổi khó lường. Nhằm đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, minh bạch trong giao dịch nhà đất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết tình hình mua bán nhà đất giá rẻ ở Hóc Môn - hãy tham khảo bạn...

Đất Nền Và Khung Giá Đất Huyện Hóc Môn

Giá: 700 triệu/nền

Đường: Phan Văn Hớn

Trong vài năm trở lại đây thị trường bất động sản TPHCM đang có sự chuyển biến vô cùng tích cực. Đặc biệt ở các khu vực ngoại thành như Hóc Môn đã được giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Vì sao lại có sự thay đổi lớn như thế? Khung giá đất huyện Hóc Môn hiện nay đang dao động trong khoảng nào? Bài viết...

Đất nền là gì? Vì sao lại là phân khúc được nhiều người lựa chọn

Đất nền là gì? – Đất nền là những lô đất gần nhà mà gần như chưa hề có tác động của bàn tay con người trong các hoạt động đào lấp, san đất mà giữ được nguyên vẹn hiện trạng như ban đầu. Đất nền thường là các dự án lô đất nằm trong diện quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng. Nhờ những lợi thế nổi bật mà rất nhiều người đang có nhu cầu mua đất nền, mua đất nền TPHCM.

Khi mua đất nền giá rẻ, mua đất nền dự án bạn sẽ được hưởng lợi thế như các khu vực có quy hoạch rõ ràng, được phê duyệt và trong dự án đó chắc chắn sẽ có khá nhiều các tiện ích phục vụ cho đời sống như siêu thị, khu vui chơi, trường học, công viên…

 

Lý giải nguyên nhân thị trường đất nền TPHCM có sự biến động mạnh về giá?

Các chuyên gia nhận định rằng, mức giá tăng nhanh ở các dự án đất nền TPHCM trong thời gian vừa qua do rất nhiều lý do. Trong đó, yếu tố đầu tiên được kể đến đó là dòng tiền ở những người có nhu cầu tìm một kênh đầu tư an toàn, kỳ vọng sinh lời cao. Tâm lý này khiến họ ồ ạt chuyển kênh đầu tư vào đất nền ở các khu vực ngay gần kề nội thành để nhằm đón đầu xu hướng phát triển của thành phố.

Bên cạnh đó việc thắt chặt tách thửa ở TPHCM cũng đã khiến cho nguồn cung đất nền chính chủ, đất nền giảm giá tạm thời đang khan hiếm trên thị trường. Tâm lý của những người giao dịch đất nền phổ biến hiện nay đó là bán đất nền 1 tỷ đi rồi thì sẽ khó có thể mua lại với mức giá đó, nếu như không mua ngay bây giờ thì sẽ hết hàng, không có để mua. Trên thực tế thì quỹ đất của thành phố hiện cũng đang không còn nhiều. Diễn biến tâm lý này đã khiến cho giá đất nền trên thị trường tăng nhanh một cách chóng mặt.

Một vấn đề nữa đó là do giới đầu cơ, môi giới đã có những hành động tác động quá sâu vào thị trường khiến tâm lý người mua thay đổi, đầu cơ nhà đất. Với đội ngũ môi giới đất đang ngày càng gia tăng ai cũng có thể trở thành người môi giới, số lượng các công ty môi giới bất động sản cũng tăng lên nhanh chóng. Họ cũng kết hợp với nhiều yếu tố khác đẩy giá đất nền tăng lên.

Trong giai đoạn sắp tới TPHCM sẽ có một cú hích về xây dựng cơ sở hạ tầng, thì việc tăng giá đất nền sẽ là một diễn biến dễ hiểu. Tuy nhiên nếu các cơn sốt đất diễn ra liên tục thì sẽ không phải là điều tốt cho thị trường. Điều này khiến nhiều chuyên gia quan ngại bong bóng đất nền sẽ đang lớn dần. Vì thế cần phải lưu ý mua đất nền ở những nơi uy tín. 

Nhóm đáng lo ngại nhất hiện nay đó là các nhà đầu tư đang sử dụng đòn bẩy tài chính quá đà, chỉ cần có sự thay đổi về chính sách trên thị trường thì những nhà đầu cơ cũng sẽ bị tác động.

Thị trường đất nền TPHCM hiện nay đang vô cùng nóng với vô số các dự án có mức giá đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của giới đầu tư. Các bạn có thể tham khảo những thông tin trên hoặc liên hệ qua hotline 0907 68 81 82 – 0907 44 34 78  để được tư vấn cụ thể hơn nữa!

Xem thêm load