ĐẤT NỀN

Liên hệ: 0909 02 14 02

Đất Bình Tân Cơ Hội Cho Giới Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận

Giá:

Đường: Tỉnh Lộ 10

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án có thể sinh “một vốn bốn lời” hay một địa điểm để an cư lập nghiệp thì không nên bỏ qua khu nhà ở Anh Kiệt, Tân Tạo đất Bình Tân. Theo một số chuyên gia bất động sản thì khu đất này mang nhiều ưu điểm tiềm ẩn có thể sinh lời mà ít người nắm bắt.

Long An nơi hứa hẹn đầy tiềm năng cho tương lai các dự án bất động sản

Những tiềm năng phát triển của đất nền Long An

Dân số ngày càng tăng nhanh, nhu cầu nhà đất cũng vì thế mà có xu hướng gia tăng không ngừng. Chính vì vậy việc đầu tư cho nhà đất xưa nay luôn được coi là xu hướng phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả nhất.

Thấu hiểu những vấn đó, Long An Delta – một đơn vị bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu của Việt Nam đã tiến hành xây dựng, quy hoạch nên quần thể khu đất nền Long An Arica Villa.

Mặc dù mới ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian ngắn, nhưng dự án này đã mang lại cho chủ đầu tư nhiều tiềm năng và hy vọng khả quan. Vậy nguyên nhân gì khiến dự án này trở nên hot đến vậy.
Long An nơi nắm giữ nhiều tuyến đường kinh tế huyết mạch Quốc gia


Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Long An xưa nay được xem như là khu vực trọng điểm của nền kinh kế Tây Bắc TP. HCM. Chính vì vậy nó luôn là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hướng đến, với hàng loạt các dự án lớn: Dự án Cụm công nghiệp Mekong, Dự án Trục giao thông Tiền Giang – Long An – TP.HCM…

Mặt theo ý kiến của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư: “Long An với lợi thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước. Là cầu nối giữa các trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất Tp.HCM và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Kết hợp với đó là sở hữu cửa sông Soài Rạp hướng thẳng Biển Đông, đường biên giới dài hàng trăm km nối với Vương quốc Campuchia”. Hiện tại và trong tương lai xa, đây chắc chắn sẽ là một trong những khu vực phát triển sầm uất và tấp nập nhất. Do đó, việc lựa chọn đầu tư cho các dự án thuộc mảnh đất này chính là quyết định đúng đắn đầy khôn ngoan cho nhà đầu tư khi mà thị trường bất động sản đang còn khá nhiều bất cập và khó khăn.

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất

Một yếu tố quan trọng nữa khiến nhiều nhà đầu tư chú ý đến dự án đất nền Long An nói riêng và tỉnh Long An nói chúng có lẽ là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất.

Hầu hết các tuyến đường kinh tế – chính trị huyết mạch: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, QL 1, N2, QL50, tuyến hành lang đường thủy số 2,… đều được tập trung tại Long An. Do đó từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm kinh tế lớn nhất Tp.HCM và các tỉnh xung quanh.

Bên cạnh đó với hàng loạt chính sách quy hoạch vùng 2020-2050 và hàng loạt những hạng mục hạ tầng giao thông lớn sắp tới triển khai. Có thể nhận thấy thị trường bất động sản, nhà đất tại Long An sẽ ngày càng bùng nổ và hấp dẫn hơn trong những năm sắp tới. Vì vậy, có thể thấy nhân lúc giá đất tại đây còn chưa có sự tăng vọt thì việc đầu tư trong thời gian này sẽ là quyết định khôn ngoan và dễ sinh lời cho nhiều nhà đầu tư đang hy vọng thay đổi tương lai.

Xem thêm load