Kỹ Năng Telesale Qua Điện Thoại Như Thế Nào Cho Môi Giới BĐS

5 (100%) 1 vote[s]

Kỹ Năng Telesale Qua Điện Thoại Như Thế Nào Cho Môi Giới BĐS
Làm sao để có được kỹ năng telesales bất động sản tốt khi bán hàng qua điện thoại? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về kỹ năng này.

=============================

Với những người làm nghề môi giới bất động sản hầu hết khó khăn của họ đó chính là việc telesales qua điện thoại. Làm sao để có được kỹ năng telesales bất động sản tốt khi bán hàng qua điện thoại? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về kỹ năng này.

Telesale bất động sản là nghề gì?

Telesale bất động sản là một nghề cực kỳ khó khăn

Telesale bất động sản là một kỹ năng môi giới, bán các loại hình bất động sản thông qua việc trò chuyện, trao đổi với khách hàng qua điện thoại. Đây là một công việc vô cùng khó khăn bởi bất động sản là một loại hình sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm thông thường.

Bất động sản là một khối tài sản lớn, giá trị gia tăng mạnh theo thời gian. Vì thế khách hàng cũng luôn vô cùng cẩn thận khi có ý định mua hàng. Nhiệm vụ của những người làm nghề telesales bất động sản đó chính là tìm mọi cách khiến cho khách hàng tin tưởng, chốt sale hiệu quả.

Telesale là một kỹ năng quan trọng đối với những người làm nghề môi giới bất động sản. Nhân viên telesales bất động sản luôn được đào tạo nhiều về kỹ năng khai thác khách hàng dựa vào những database đã được xây dựng sẵn. Kỹ năng trò chuyện với khách hàng cũng như kiến thức chuyên môn về sản phẩm. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy người tư vấn có thực sự chuyên nghiệp không, có kiến thức,…

Làm sao để telesales bất động sản thành công?

Cần có kỹ năng tốt để đạt được thành công

Yêu cầu đối với mỗi nhân viên telesales bất động sản cần phải có sự trau dồi và nâng cao kỹ năng giao tiếp qua điện thoại mỗi ngày. Khách hàng sẽ chỉ có hứng thú với những chia sẻ của bạn về một dự án tiềm năng nào đó chứ không phải vì bạn cứ lòng vòng với những vấn đề không hề liên quan. Bởi khách hàng là những người không có nhiều thời gian dành cho bạn.

Các nhân viên telesales cần phải có kiến thức vững vàng về dự án, các thông tin mà bạn cần nhớ như là: quy mô dự án, thiết kế, đặc điểm nổi bật của dự án, chính sách, giá bán… Đây chính là một phần trong chìa khóa thành công dành cho những cuộc bán hàng qua điện thoại. Nếu bạn là một nhân viên mới thì bạn cần phải học kiến thức về dự án một cách nhanh chóng nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau và khó có thể đạt được thành công như mong đợi.

Hãy trau dồi kiến thức, kỹ năng liên tục để làm tốt trong nghề này

Trong thực tế, cũng đã có khá nhiều người mới bước chân vào nghề này, chưa nắm vững kiến thức về dự án đã vội vàng telesales đến khách hàng. Và chỉ với vài câu hỏi của khách xoay quanh vấn đề giá, thủ tục nhận nhà, thủ tục vay vốn… bạn đã không giải đáp được chính xác. Kết quả cho thấy, khách vô cùng bực mình và hệ quả là bạn đã vĩnh viễn mất đi 1 khách hàng tiềm năng.

Đối với những trường hợp được cung cấp sẵn database dành cho bất động sản, bạn hãy email trước cho các khách hàng để họ có thể sắp xếp xem về dự án và sắp xếp thời gian cho cuộc telesales của bạn. Để quá trình telesales đạt hiệu quả, các nhân viên cần phải xây dựng cho riêng mình một kịch bản phù hợp, luyện tập nhiều lần, đưa ra những tình huống có thể xảy ra và phương hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Ngoài ra, trong suốt cuộc trò chuyện, bạn cần phải giữ thái độ niềm nở, chân thành đối với khách hàng. Và hơn hết, muốn telesales bất động sản thành công bạn cần phải cố gắng luyện tập, học hỏi, trau dồi kỹ năng.

Telesale bất động sản là một nghề khó đòi hỏi mỗi nhân viên phải có sự hiểu biết kỹ lưỡng về từng dự án. Nếu còn thắc mắc thêm về bất kỳ điều gì, hãy liên hệ với qua hotline 0907 68 81 82 – 0907 44 34 78, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn!

Đăng ký nhận tư vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Đất Nền Galaxy Hải Sơn Dự Án Được Nhà Đầu Tư Mong Đợi

  4 (80%) 5 vote[s] Đất nền long an dự án galaxy hải sơn đang được nhà đầu tư mong đợi nhất từ khi mới công bố, đây được đánh giá là dự án đáng đầu tư với giá trị tăng cao tiềm năng tăng giá 40% khi dân cư đã về ở. Điểm nóng được […]

 • Đất Nền Bình Chánh Và Những Cơn Sốt Thất Thường

  Thị trường bất động sản huyện Bình Chánh ngày một gia tăng bởi nhiều điều kiện thuận lợi thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ. Bạn luôn băn khoăn có nên mua đất nền Bình Chánh năm 2018 hay không? Nếu bạn đang tìm kiếm những mảnh đất hoặc dự án đất nền đẹp và thuận lợi nhất?

 • Kinh Nghiệm Mua Đất Nền Hóc Môn

  Thị trường đất nền huyện Hóc Môn của TPHCM đang phát triển rất mạnh mẽ trong hai năm trở lại đây. Giá đất nền huyện Hóc Môn đang có xu hướng tăng lên chóng mặt. Bạn cần mua đất nền Hóc Môn nhưng không biết làm thế nào để lựa chọn được miếng đất tốt, giá rẻ? Tìm hiểu kinh nghiệm mua đất nền huyện Hóc Môn.

 • Đất Nền Bình Chánh – Hạ Tầng Bậc Nhất Phía Nam Sài Gòn

  Mật độ gia tăng dân số nội thành TP HCM đang ở mức báo động. Điều này đưa người dân đến một sự lựa chọn mới với nhiều tương lai rộng mở và phát triển – đó chính là những khu đất nền ngoại thành ngay giáp thành phố. Thông tin về Đất Nền Bình Chánh

tin tức Dự án mới nhất