Mua Bán Nhà Đất Chính Chủ Hóc Môn – Cơn Sốt Bất Động Sản Mới Ngoại Thành TP HCM

Đặc điểm

Ngày rao tin: 27-04-2018

Giá: 900TR/NỀN

Điều kiện pháp lý: Sổ Hồng Riêng

Số tầng:

Số phòng ngủ:

Số Toilet:

Thông tin chi tiết

Mua bán nhà đất chính chủ Hóc Môn – cơn sốt bất động sản mới ngoại thành TP HCM
TP HCM vẫn luôn là điểm nóng về lĩnh vực bất động sản từ trước đến nay. Khi mà đất đai nội thành đang ngày càng chật chội và quá tải thì những vùng đất ngoại thành giáp ranh thành phố trở thành điểm hẹn mới

TP HCM vẫn luôn là điểm nóng về lĩnh vực bất động sản từ trước đến nay. Khi mà đất đai nội thành đang ngày càng chật chội và quá tải thì những vùng đất ngoại thành giáp ranh thành phố trở thành điểm hẹn mới đầy hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến cơn sốt mua bán nhà đất chính chủ Hóc Môn trong thời gian qua.

Vị trí địa lý của đất Hóc Môn
Hóc Môn là một huyện ngoại thành phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm giữa Quận 12 và huyện Củ Chi nên có địa thế khá thuận lợi trong lưu thông và phát triển.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của đất Hóc Môn

 

Đất Hóc Môn có tổng diện tích và 109 km2. Tổng dân số gồm 358.640 người. Mật độ dân số là 3.285 người/ km2.
Các vị trí giáp ranh cụ thể là:
– Phía Bắc giáp với huyện Củ Chi.
– Phía Nam giáp với Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
– Phía Đông giáp với thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn.
– Phía Tây giáp với huyện Đức Hoà của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

Tình hình mua bán nhà đất chính chủ Hóc Môn
Hiện nay, có khá nhiều lời mới chào về bán nhà đất chính chủ Hóc Môn đầy hấp dẫn khiến khách hàng vừa vui mừng lại vừa phân vân chưa thực sự tin tưởng. Nhiều tin như giá Đất Hóc Môn 100 triệu hoặc chỉ hơn 100 triệu có thể sở hữu lô đất nền là người mua đã có một lô đất 4×14m hoặc 4×12m rồi. Không chỉ có thế mà người mua còn được “khuyến mại” hậu hĩnh hơn là có cả làm “sổ hồng” và giấy phép xây dựng.

Thế nhưng, dựa theo những thông tin thực tế thu thập từ thị trường thì giá bán nhà chính chủ Hóc Môn luôn trong tình trạng tăng lên cao. Sự săn đón của các nhà đầu tư lớn cũng như các hộ kinh doanh cá nhân luôn thường trực ở mọi nơi. Điều này đủ để chứng minh được cái giá đầy hứa hẹn trong tương lai của Hóc Môn.

Qúi vị có thể: xem thêm http://nhadattphcm24h.com/dat-hoc-mon/

Tình hình mua bán nhà đất tại Hóc Môn có nhiều chuyển biến tích cực

Nhiều nơi tại địa phận huyện Hóc Môn giá đất tăng lên với biên độ chóng mặt. Mức giá hoàn toàn nổi bật và vượt trội khi xét cùng mặt bằng với thị trường bất động sản ngoại thành nói chung. Có thể kể đến một số cái tên cụ thể như:

– Nhà đất trên tuyến đường Lê Thị Hà là đã là 25 – 27 triệu đồng/m2, giá cao nhất lên đến 45 triệu đồng/m2. Nhiều khu đất mặt tiền có diện tích khoảng 3000m2 thì có thể có trị giá lên tới 13.5 tỷ đồng.

– Tại các tuyến đường khác song song với quốc lộ 22 như đường Nguyễn Thị Sóc, Trần Văn Mười thì đang là những tuyến đường có giá đất nền đang tăng. Theo những theo dõi chung thì mức giá thấp nhất vào khoảng 13 – 14 triệu đồng/m2 lên đến 17 – 18 triệu đồng/m2.

Từ đây, ta có thể nhận thấy cái nhìn toàn diện về tình hình giá nhà đất chính chủ Hóc Môn. Thị trường bất động sản ở đây dường như không hề có sự giảm sốt trong thời điểm hiện tại.

Những nguyên nhân khiến nhà đất chính chủ Hóc Môn trở thành cơn sốt

Địa thế vàng hứa hẹn cơ hội phát triển của Hóc Môn
Chỉ xét riêng vị trí địa lý của huyện Hóc Môn ta đã đủ thấy được cơ hội tiềm năng phát triển của nơi này. Hệ thống giao thông kết nối vô cùng tiện lợi chính là điểm cộng khiến nhiều người muốn đầu tư nhà đất tại đây.
Hóc Môn nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện ngoại thành giáp ranh với Quận 12 – một quận có khá nhiều tiềm năng phát triển. Về mạng lưới giao thông, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh.

Giao thông thuận tiện

Đặc biệt, hệ thống sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy nơi đây. Điều này tạo cho huyện vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa. Đồng thời những thuận lợi này cũng hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư. Hơn thế nữa, đây được coi là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Địa phận đất Hóc Môn còn giáp với các tỉnh miền tây khác như Bình Dương, Long An…Điều này thúc đẩy thêm khả năng kết nối và phát triển kinh tế giữa thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận.

Tiện ích cơ sở hoàn thiện
Là một huyện có lịch sử lâu đời, Hóc Môn nhìn chung đã hoàn thiện cho mình những cơ sở hạ tầng thiết yếu nhất cho hệ thống dân cư sinh sống tại đây. Tất cả các vấn đề về y tế, giáo dục, thương mại đều có đầy đủ và từng bước hoàn thiện hơn nữa.

Tiện ích cơ sở tại Hóc Môn ngày càng hoàn thiện

Đăng ký nhận bảng giá mới nhất

Huyện có đầy đủ trường học phục vụ cho học sinh ở mọi cấp học. Từ bệnh viện trung tâm huyện đến các cơ sở y tế tại xã đều đảm bảo những quy chuẩn nhất định. Có sự xuất hiện của các cửa hàng tiện lợi nổi tiếng và quen thuộc như Fivimart, Satrafoods,…Đồng thời các chợ dân sinh vẫn được duy trì và cải thiện chất lượng rõ rệt để phục vụ cư dân.

Ngoài ra, Hóc Môn còn sở hữu những địa điểm tham quan như di tích Ngã Ba Giồng, vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn…cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: chùa Hoằng Pháp, Chơn Đức Thiền Viện, đền Phan Công Hớn…Đây là tín hiệu đáng mừng có thể đầu tư thêm về du lịch tại địa phương.

Xuất hiện các dự án đô thị mới
Tốc độ hiện đại hóa của huyện Hóc Môn ngày càng tăng nhanh. Nắm bắt được những chuyển biến nhanh nhạy này, các nhà đầu tư bất động sản không hề để bỏ lỡ “miếng đất” ngon này. Hàng loạt các dự án từ nhà đầu tư có tiếng xuất hiện như: Đô thị mới Sophia Garden, Khu đô thị Eco Town, Khu đô thị Tây Bắc, Khu đô thị Đại học Quốc tế Việt Nam, Khu đô thị mới Xuân Thới Sơn, Khu dân cư Hoàng Hải,…

Hình ảnh minh họa khu đô thị Tây Bắc tại Hóc Môn

Huyện Hóc Môn có thể lên quận
Với tốc độ hiện đại hóa và phát triển vượt bậc từng ngày như hiện nay của Hóc Môn thì thông tin này hoàn toàn là có cơ sở. Mặc dù thông tin này chưa được ban bố chính thức song giá nhà đất chính chủ Hóc Môn đã tăng lên khá nhiều so với thời gian trước.

Đặc biệt, khi được đưa lên thành quận Hóc Môn thì đất nông nghiệp sẽ thành đất đô thị. Khi ấy, các dự án xây dựng cần quy hoạch thì việc áp dụng mức bồi thường cho người dân sẽ dễ được chấp nhận hơn ở mức hợp lý
.
Các loại hình mua bán nhà chính chủ Hóc Môn
Nhiều người khi có ý định mua đất tại đây rất muốn sở hữu cho mình nhà đất có sổ hồng để chắc chắn và đảm bảo an toàn hơn. Trước hết, bạn nên chú ý về những phương thức bán nhà đất chính chủ Hóc Môn dưới đây để nắm bắt tình hình rõ hơn.

Mua nhà chính chủ Hóc Môn qua môi giới lẻ
Nhiều người đưa đến cho bạn thông tin hấp dẫn như bán nhà Hóc Môn sổ hồng riêng, mua đất chính chủ Hóc Môn giá rẻ,..Những điều họ đưa đến đều là những thông tin chủ quan do chính họ nói mà không hoàn toàn có sự rõ ràng, minh bạch. Đấy chính là những kẻ môi giới lẻ.

Khi làm việc với những cá nhân này, quy trình diễn ra không hề chuyên nghiệp. Điều này nhiều khi khiến bạn khó nắm bắt được tình hình hiện tại một cách chắc chắn. Đôi khi còn gặp phải kẻ gian gây ra những mất mát không đáng có dành cho bạn.

Mua nhà đất chính chủ Hóc Môn qua chủ đầu tư uy tín
Nếu bạn có ý định mua bán nhà Hóc Môn sổ hồng riêng thì việc tìm đến các chủ đầu tư chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và có thể đưa ra được những quyết định rõ ràng, đúng đắn nhất.

Nhà đất Hóc Môn – Bà Điểm

Nhà chủ đầu tư sẽ dựa theo khả năng kinh tế của bạn để tư vấn cho bạn những vị trí thích hợp. Đồng thời các thủ tục về cấp sổ hồng cũng được tư vấn đầy đủ nhất cho bạn để tránh trường hợp không hiểu rõ được quy trình làm việc.

Bạn hoàn toàn có thể chọn mua nhà chung cư có sổ hồng với sự lựa chọn tầm trung. Còn nếu khả năng chi trả của bạn cao thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư nhà mặt phố với nhiều tiện lợi cũng như địa thế đẹp
.
Mua bán nhà đất chính chủ Hóc Môn giá rẻ tại đâu uy tín?
Cơn sốt về nhà đất tại Hóc Môn vẫn chưa có chiều hướng thuyên giảm. Chính điều này khiến nhiều người muốn mua đất tại đây khá hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín để không mắc phải trường hợp hi hữu “tiền mất tật mang”.

Mua bán nhà đất chính chủ Hóc Môn giá rẻ tại đâu uy tín?

Đến với chúng tôi phương châm làm việc khách hàng là hàng đầu – Trải nghiệm sự khác biệt luôn mong muốn là người bạn đồng hành giúp mọi nhà đưa ra quyết định mua bán đất nền một cách hoàn hảo nhất.
Tại đây, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những thông tin mới nhất cho khách hàng về sự biến động từng ngày của giá trị đất nền, nhà đất tại các khu, phân lô. Từ đó tư vấn cho quý khách những sự lựa chọn chiếm ưu thế để khách hàng đưa ra được lựa chọn sáng suốt.
Đồng thời về kinh tế, Đất Nền Số luôn tìm kiếm đầu mối giao dịch bất động sản uy tín với giá thành hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá được đưa ra tại đây. Trong quá trình trao đổi, chúng tôi luôn đưa ra mức giá rõ ràng, minh bạch nhất. Không bao giờ để xảy ra tình trạng đội giá, chênh lệch mức giá nền.
Với địa thế vàng tiềm năng nhiều cơ hội cùng hàng loạt các tiện ích tuyệt vời, đất Hóc Môn đang ngày càng trở thành miền đất hứa của nhiều người với nhiều cơ hội rộng mở khác nhau. Để tìm kiếm nhà đất chính chủ Hóc Môn uy tín, giá rẻ, vui lòng liên hệ:
CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN GIÁ RẺ TPHCM
Địa chỉ: 418A/1A, LÊ THỊ RIÊNG, QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: 0907 68 81 82 : 0907.44.34.78
Email: ngovantuan66@gmail.com
Website: http://datnenso.vn/


Đăng ký tham quan dự án

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Đất nền Long An – Vùng đất tràn đầy sức sống

  Rate this post Long An được biết đến là nơi có tiềm năng giá đất nền trong tương lai và đang dần trở thành điểm nóng với một loạt dự án lớn. Vậy tại sao đất nền Long An lại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn? Hãy cùng thegioidatnen.net tìm hiểu nhé! Đất nền Long […]

 • Đất nền Bình Chánh – Điểm đầu tư lý tưởng cho bạn

  Đặc điểm nổi bật nhất của đất nền ở Bình Chánh là có rất nhiều loại từ đất dự án, đất thổ cư, đất nông nghiệp,

 • Các tiêu chí để chọn mua dự án bất động sản

  Rate this post Dưới đây là những tiêu chí để các nhà đầu tư lớn nhỏ chọn mua dự án bất động sản tốt nhất, khả năng sinh lời cao Vị trí của dự án: Để đánh giá và chọn mua dự án bất động sản thì vị trí dự án bất động sản là […]

 • Dự án West Lakes Golf & Villas dự án mới thành phố mới Long An

  Rate this post Long an là tỉnh thu hút chú ý của các nhà đầu tư. Làm cho thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh. Điều này nhờ vào sự đầu tư hạ tầng rất mảnh liệt và giá đất còn thấp. Mới đây Dự án West Lakes Golf & Villas đã […]

 • Đất Nền Galaxy Hải Sơn Dự Án Được Nhà Đầu Tư Mong Đợi

  4 / 5 ( 5 votes ) Đất nền long an dự án galaxy hải sơn đang được nhà đầu tư mong đợi nhất từ khi mới công bố, đây được đánh giá là dự án đáng đầu tư với giá trị tăng cao tiềm năng tăng giá 40% khi dân cư đã về ở. […]

tin tức Dự án mới nhất