Tình Hình Mua Bán Nhà Đất Hóc Môn Bà Điểm

Đặc điểm

Ngày rao tin: 29-04-2018

Giá: 780 triệu/nền

Điều kiện pháp lý: Sổ Hồng Riêng

Số tầng:

Số phòng ngủ:

Số Toilet:

Thông tin chi tiết

Tình Hình Mua Bán Nhà Đất Hóc Môn Bà Điểm
Bà Điểm là một xã thuộc địa phận huyện Hóc Môn. Đây cũng là một xã hấp dẫn sự chú ý của giới bất động sản. Tình hình mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm trở thành một trong những điểm tin được nhiều người quan tâm, nhất là khi khu vực Hóc Môn Bà Điểm nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang là điểm nóng của vấn đề mua bán nhà đất.

Tình Hình Mua Bán Nhà Đất Hóc Môn Bà Điểm
Bà Điểm là một xã thuộc địa phận huyện Hóc Môn. Đây cũng là một xã hấp dẫn sự chú ý của giới bất động sản. Tình hình mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm trở thành một trong những điểm tin được nhiều người quan tâm, nhất là khi khu vực Hóc Môn Bà Điểm nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang là điểm nóng của vấn đề mua bán nhà đất.

Tổng quan khu vực Hóc Môn Bà Điểm:
Xã Bà Điểm nằm ở phía Đông Nam của huyện Hóc Môn, là một trong những xã giáp ranh với quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh.

Xã Bà Điểm là một khu vực đang phát triển nhanh chóng theo xu hướng đô thị hóa tự phát trong khoảng thời gian gần đây. Với nhiều tuyến đường được xây dựng cùng với hệ thống đường dây điện, hệ thống bưu điện và đường truyền Internet được phân bố rộng trong toàn xã càng giúp cho khu vực này trở nên sầm uất và nhộn nhịp hơn.

Sự phát triển của thương nghiệp và nông nghiệp ở xã Bà Điểm giúp giữ chân người dân ở lại, đồng thời thu hút một số lượng không nhỏ những người nhập cư. Điều này dẫn đến việc tình hình mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm khá nhạy cảm và đáng quan tâm.

Bản đồ khu vực xã Bà Điểm của huyện Hóc Môn

Tồng quan về mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm trong những năm gần đây:
Được biết trong những năm gần đây, giá bất động sản khu vực Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh như khu nhà đất chợ Hóc Môn Bà Điểm tăng chóng mặt so với giá nhà đất Bà Điểm Hóc Môn 2015 và năm 2016.

Nguyên nhân chủ yếu là do địa phận thành phố Hồ Chí Minh không ngừng mở rộng và có xu hướng trở nên sầm uất hơn ở các khu vực ngoại thành, đặc biệt là ở khu vực Tây Bắc.

Trong vòng 2 năm quá, giá đất ở khu Hóc Môn Bà Điểm tăng mạnh, nhưng vẫn không ngừng thu hút giới buôn bán bất động sản.

Trong khi đó nhà đất chợ Bà Điểm Hóc Môn lại thuộc vị trí địa lý thuận lợi trong kinh doanh và buôn bán. Nhiều tuyến đường được khai thông cùng với việc cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện với tốc độ chóng mặt làm nhu cầu mua bán nhà đất trở nên lớn hơn.

Ngoài ra do giá nhà đất nền các khu vực xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn dù tăng nhanh nhưng vẫn rẻ hơn so với những địa điểm khác. Người dân cũng đang có xu hướng mua đất ở các khu vực ngoại thành thay vì trong thành phố để được rẻ hơn, không gian thoáng đãng và thoải mái hơn.

Hơn nữa tại đây có nhiều khu cơ sở hạ tầng mới đang dần được hoàn thiện nên càng hấp dẫn nhiều người hơn, nhất là khi giao thông ở khu vực Bà Điểm đang càng ngày càng được thông suốt.

Ngoài ra điểm hấp dẫn nhất là khi mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm người dân sẽ nhận được quyền lợi lớn, chính là sẽ có sổ hồng riêng, sổ đỏ chính phủ, cùng với các thủ tục giấy tờ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, giúp người mua nhà dễ dàng sở hữu được khu đất mà mình mong muốn.

Chính những lý do này đã khiến những dự án đất nền thuộc xã Bà Điểm của huyện Hóc Môn không ngừng hấp dẫn giới đầu tư buôn bán bất động sản.

Biến động giá nhà đất Bà Điểm Học Môn 2015 đến nay:
Bắt đầu từ năm 2015, giá nhà đất ở khu xã Bà Điểm huyện Hóc Môn có sự biến động liên tục.

Tình hình giá nhà đất khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh nói chung và giá nhà đất bà Điểm Hóc Môn 2016 có sự thay đổi lớn so với thời điểm năm 2015. Nguyên nhân là do bắt đầu từ năm 2015 cho đến thời điểm đó, khu Tây Bắc có sự thay đổi lớn về hạ tầng giao thông, nhiều tuyến đường được quy hoạch và mở rộng, trở nên hiện đại và tiện lợi hơn trong việc di chuyển, giao thương, …

Đây cũng là mục đích của ban lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh muốn thực hiện chương trình giãn dân về các vùng ven, tránh sự tập trung quá nhiều ở vùng nội thành.

Nhờ vậy khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động, giá nhà đất, đặt biệt là các dự án đất nền liên tục tăng cao, lượng người dân di cư về sinh sống ở các vùng này cũng tăng lên.

Việc tăng đột biến và liên tục không có dấu hiệu hạ nhiệt khiến nhiều người chuyển hướng, không tập trung ở các dự án đất nền nhỏ lẻ mà bắt đầu quan tâm hơn đến các dự án khu dân cư được quy hoạch có quy mô lớn ở khu vực xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Nhờ vậy bắt đầu vào năm 2017, tình hình mua bán nhà đất chợ Bà Điểm Hóc Môn có dấu hiệu chững lại, giá cả bắt đầu ổn định hơn, nhưng không có dấu hiệu giảm xuống. Một phần là do điều kiện nhà đất ở Bà Điểm Hóc Môn quá hấp dẫn, một phần là do người dân vẫn đang chờ vào những quyết định từ phía nhà nước để có hướng đầu tư riêng cho mình.

Đăng ký nhận bảng giá mới nhất

Mua nhà ở khu Hóc Môn Bà Điểm có thể nhận được sổ hồng ngay

Các khu vực đang là điểm nóng mua bán nhà đất ở Hóc Môn Bà Điểm:
Ngoài những khu đất dân nhỏ lẻ hấp dẫn giới đầu tư bất động sản thì các khu dân cư mới tại xã Bà Điểm cũng giành được sự thu hút của rất nhiều người, trong đó có:

Khu dân cư Bà Điểm:
Khu dân cư Bà Điểm có diện tích gần 60 000 m2 với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng, là khu dân cư mới ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Quy mô của khu dân cư Bà Điểm có thể cung cấp nơi ở cho hơn 200 hộ gia đình khi có 231 căn nhà liền kề có diện tích 5mx20m; 52 căn biệt thự 8mx20m và nhiều cơ sở hoạt động mua sắm, giải trí như trung tâm thương mại có diện tích 2000m2, công viên gần 4000m2, hồ điều hòa, … đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động được một thời gian.

Khu dân cư Bà Điểm nằm tiếp giáp với mặt đường Bùi Văn Ngữ, gần với các trường học và các khu chợ nên rất thuận lợi khi đi lại, mua bán, kinh doanh.

Bên cạnh đó Khu dân cư Bà Điểm nằm ở gần trung tâm Tiền Lân Bà Điểm Hóc Môn, là nơi giao nhau giữa 4 quận huyện khác gồm Vĩnh Lộc, Bình Chánh, khu công nghiệp Tân Bình của quận Tân Phú, Tân Thới Nhất của Quận 12.

Chưa kể khu dân cư này cũng nằm ở gần ngã Tư An Sương, Siêu thị Coop Mart, khu công nghiệp Tân Bình, siêu thị AEON, trung tâm Pandora và sân bay Tân Sơn Nhất, … cũng ở rất gần với khu dân cư Bà Điểm, giúp người dân dễ dàng đi lại và tham quan, giải trí.

Hiện nay giới đầu tư cũng đang dự định mở rộng dự án khu dân cư Bà Điểm này thêm 40 000m3, với tổng đầu tư lên đến 80 tỉ đồng cùng tên gọi Khu dân cư An Thịnh.

Điều này càng khiến cho nhiều người quan tâm đến việc mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm, khu vực khu dân cư Bà Điểm – An Thịnh.

Khu dân cư Bà Điểm 2:
Khu dân cư Bà Điểm 2 do công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tân Đô làm chủ đầu tư với quy mô 94.6 ha (1200 nền).

Hệ thống điện nước hiện đại, được cung cấp liên tục và trang bị đến từng gia đình. Các khu đất nền có diện tích đa dạng, bao gồm: 5x21m; 5x26m; 6x19m; 6x27m, 10×17.5m; lô góc: 6x21m; 7x26m; 10x26m tạo điều kiện cho người mua tùy theo sở thích, nhu cầu, nguồn tài chính, …

Ngoài việc bao gồm nhiều căn hộ liền kề hiện đại và tiện nghi, khu dân cư còn có hồ sinh thái rộng 15 ha và công viên ven hồ giúp không khí trong khu dân cư luôn trong lành, ngăn cản sự ô nhiễm từ bên ngoài. Trong khu dân cư có xây dựng trung tâm thương mại và trường tiểu học, trung học, tạo điều kiện cho sự sinh hoạt và học tập của người dân sống trong khu dân cư.

Những người sống ở khu dân cư Bà Điểm 2 có sổ hồng riêng từng nền, được công chứng sang tên ngay khi mua đất và không phải lo lắng về vấn đề giải tỏa khi có quyết định phê duyệt 1/500.
Đất ở đây là đất thổ cư 100%, xây dựng tự do.

Khu dân cư Bà Điểm 2 nằm ở vị trí thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh cùng với việc giao thông qua các nơi khác khi mà ở đối diện với khu công nghiệp lớn, lại gần mặt đường Tỉnh lộ 10 đang được mở rộng trong thời gian gần đây.

Ngoài ra khu dân cư Bà Điểm 2 nằm trên vùng đất cao, là đất thịt nên chắc chắn không lo bị ngập lún, là địa điểm hấp dẫn sự chú ý của người trong giới đầu tư buôn bán bất động sản và những người dân đang cần mua nhà đất ở khu Bà Điểm Hóc Môn.

Tóm lại có thể thấy rằng, trước mắt tình hình mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm còn khá phức tạp, nhiều biến động, nhưng vẫn hấp dẫn được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như nhiều người dân ở các vùng khác, đặc biệt là từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý khi mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm
Mặc dù đang là điểm nóng nhưng nếu bạn có ý định đầu tư buôn bán bất động sản ở khu vực Hóc Môn Bà Điểm thì cũng nên lưu ý những điểm sau đây:

Nếu bạn là cá nhân đến mua bán nhà Hóc Môn Bà Điểm thì nên liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu của những bất động sản mà bạn cảm thấy ưng ý. Nếu bạn làm theo cách này thì sẽ tiếp cận được với những tin tức mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm chân thực và đáng tin cậy nhất.

Còn nếu bạn nhà môi giới thì nên xem xét kỹ các mảnh đất ở khu vực này, cũng như kiên nhẫn và quan sát tình hình trước khi quyết định tham gia buôn bán bất động sản khu vực xã Bà Điểm huyện Hóc Môn.

Nên khảo sát giá nhà đất kỹ càng trước khi quyết định giao dịch. Không nên vội vã và nóng nảy, bạn cũng nên lựa chọn những mảnh đất có giấy tờ sở hữu rõ ràng để tránh bị lừa khi mua bán nhà đất ở khu vực này. Đặc biệt là khi các thủ đoạn của giới “cò đất” càng trở nên tinh vi và khó đoán hơn so với những năm trước đây.

Nếu các bạn đang có dự định mua bán nhà đất Hóc Môn Bà Điểm hay quan tâm đến tình hình mua bán nhà đất ở khu vực này, xin mời vui lòng tham khảo thông tin trên website: http://nhadattphcm24h.com/dat-hoc-mon/ hoặc liên hệ qua Hotline: 0907 68 81 82 để đăng ký nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn thành công!


Đăng ký tham quan dự án

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Đất nền Long An – Vùng đất tràn đầy sức sống

  Rate this post Long An được biết đến là nơi có tiềm năng giá đất nền trong tương lai và đang dần trở thành điểm nóng với một loạt dự án lớn. Vậy tại sao đất nền Long An lại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn? Hãy cùng thegioidatnen.net tìm hiểu nhé! Đất nền Long […]

 • Đất nền Bình Chánh – Điểm đầu tư lý tưởng cho bạn

  Đặc điểm nổi bật nhất của đất nền ở Bình Chánh là có rất nhiều loại từ đất dự án, đất thổ cư, đất nông nghiệp,

 • Các tiêu chí để chọn mua dự án bất động sản

  Rate this post Dưới đây là những tiêu chí để các nhà đầu tư lớn nhỏ chọn mua dự án bất động sản tốt nhất, khả năng sinh lời cao Vị trí của dự án: Để đánh giá và chọn mua dự án bất động sản thì vị trí dự án bất động sản là […]

 • Dự án West Lakes Golf & Villas dự án mới thành phố mới Long An

  Rate this post Long an là tỉnh thu hút chú ý của các nhà đầu tư. Làm cho thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh. Điều này nhờ vào sự đầu tư hạ tầng rất mảnh liệt và giá đất còn thấp. Mới đây Dự án West Lakes Golf & Villas đã […]

 • Đất Nền Galaxy Hải Sơn Dự Án Được Nhà Đầu Tư Mong Đợi

  4 / 5 ( 5 votes ) Đất nền long an dự án galaxy hải sơn đang được nhà đầu tư mong đợi nhất từ khi mới công bố, đây được đánh giá là dự án đáng đầu tư với giá trị tăng cao tiềm năng tăng giá 40% khi dân cư đã về ở. […]

tin tức Dự án mới nhất